reklama
reklama
reklama
reklama
Trang chủ ZPRÁVY Je tento okamžik chamtivý, ne ...

Potřebuje tentokrát chamtivost, neboj se?

-

- Reklama -
reklama
reklama
reklama
reklama

Analytik kryptoměny, který má na Twitteru hodně následovníků, řekl, že cena bitcoinů (BTC) by mohla ještě před prudkým poklesem klesnout.

Tại đến thời điểm hiện tại, có khoảng 78 ngày nữa là sự kiện Halving tiếp theo diễn ra. Theo nhà phân tích có tên Rekt Capital, trong 100 ngày trước khi Halving đầu tiên của Bitcoin diễn ra, tiền điện tử đã giảm 50%. Trong thời gian trước Halving thứ hai, chúng đã giảm 38%.

Luôn luôn có vài đợt “rung lắc” mạnh trước Halving. Và chúng đã trở thành một cái bẫy cho nhiều nhà đầu tư trong quá khứ.

Nhiều trader sẽ bán Bitcoin để thu vài đồng lợi nhuận “non” trong khi những người khác sẽ bán vì cảm thấy e sợ trước xu hướng giảm mạnh mà họ đang phải chứng kiến. Trong mọi trường hợp, cả hai loại trader này sẽ bỏ lỡ xu hướng tăng theo cấp số nhân trong tương lai.

Nhà phân tích Joseph Young đã đồng ý với quan điểm của Rekt Capital về hiện tượng “rung lắc” trước Halving. Bên cạnh đó, dự đoán sau Halving đang được triển khai và các nhà phân tích đang có ý kiến rất khác nhau.

Analytik Peter Brandt řekl, že se zdá, že bitcoin zahajuje dlouhodobý parabolický trend, který by je mohl přivést až k 100.000 45.000 USD. Tone Vays je konzervativnější s předpovědí, že rally přinese BTC na zhruba XNUMX XNUMX $.

Mezitím šéf strategie CoinShares, Meltem Demirors, uvedl, že institucionalizace BTC by mohla zabránit tempu růstu poté, co byl parabolický trend jen v polovině.

- Reklama -
reklama
reklama
reklama
Výměnná výměna Binance
- Reklama -Výměnná výměna Binance

TOP TRANSAKČNÍ PODLAHA

HORKÉ NOVINKY TÝDNE

„Velký“ z Kanady prodal Ethereum a Monero výměnou za bitcoiny

„Velký muž“ z Kanady prodal Ethereum a Monero ...

Velryba vyhodila bitcoiny s více než 93 tis. BTC, které byly uvolněny od vrcholu

Velryba vyhodila bitcoiny s více než 93 tis. BTC ...

Jméno Cena
Bitcoin
Bitcoin(BTC)
$ 11,756.05
ethereum
ethereum(ETH)
$ 408.00
vlnění
XRP(XRP)
$ 0.289
Bitové peníze
Bitcoin Cash(BCH)
$ 292.23
eos
EOS(EOS)
$ 3.40